Điểm danh 4 Hot girl sở hữu bộ sưu tập túi tiền tỉ đáng ngưỡng mộ nhất

Jennie, Lisa chi hàng tỷ đồng để sở hữu những mẫu túi mốt nhất từ các thương hiệu.
 
1. Jennie
Được mệnh danh như "thánh sống Chanel", Jennie chi rất nhiều tiền để sắm những mẫu túi nổi tiếng nhất của nhà mốt nước Pháp. Cô nàng sở hữu từ những thiết kế phổ biến như Gabrielle, Boy, Flap Bag... cho đến những mẫu limited để thể hiện độ sành.
 
túi đeo chéo nữ
 
Idol sang chảnh bậc nhất nhà YG có khoảng 30 chiếc túi đến từ thương hiệu Chanel, bên cạnh đó là hàng chục chiếc túi Gucci, Prada, Balenciaga và nhiều hãng danh tiếng khác.
 
túi đeo chéo nữ
túi đeo chéo nữ đẹp

Bộ sưu tập túi hàng hiệu của Jennie
 
Ước tính, Jennie đã chi khoảng hơn 143.000 USD (tương đương 3,3 tỷ đồng) cho bộ sưu tập túi xách, mang đến diện mạo luôn rất ấn tượng tại sân bay.
 
2. Lisa
So với Jennie, Lisa không hề kém cạnh trong việc sắm sửa hàng hiệu. Bộ sưu tập túi của cô nàng cũng rất đồ sộ với hàng chục chiếc có giá trung bình từ 2.000 USD đến 4.000 USD. Trong đó, phần lớn là túi của Celine và thương hiệu "vạn người mê" Chanel.
 
túi đeo chéo nữ cao cấp
 
Lisa có khoảng 50 chiếc túi xách, trong đó có cả những thiết kế đắt đỏ như Hermes Kelly Bag giá 21.950 USD (khoảng 500 triệu đồng) và cả những dòng túi bình dân giá chưa đến 100 USD. Bộ sưu tập của cô nàng có giá trị khoảng 107.000 USD (tương đương 2,5 tỷ đồng).
 
túi đeo chéo nữ cao cấp


túi đeo chéo nữ cao cấp

Bộ sưu tập túi hàng hiệu của cô nàng Lisa
 
Gần đây, cô nàng được khen là "thánh nữ Celine" nhờ những lần diện đồ của thương hiệu này đẹp xuất sắc. Mỗi lần xuất hiện, Lisa đều gây ấn tượng với hàng hiệu từ đầu đến chân.

3. Ji Soo
Không tiêu pha quá nhiều tiền bạc cho những món trang sức như đồng hồ, vòng giống Jennie, Lisa nhưng Ji Soo cũng rất "tốn kém" để đầu tư túi xách. Thương hiệu được Ji Soo "cưng chiều" nhất là Burberry. Bên cạnh đó, cô nàng cũng sắm túi đa dạng phong cách đến từ nhiều nhà mốt danh tiếng như Chanel, Louis Vuitton, Dior, Saint Laurent...
 
túi đeo chéo nữ cao cấp
 
Ji Soo không chạy đua theo những kiểu dáng độc đáo, thay vào đó cô nàng ưa chuộng các mẫu mã kinh điển, toát lên vẻ thanh lịch.
 
túi đeo chéo nữ cao cấp


túi đeo chéo nữ cao cấp

Bộ sưu tập túi hàng hiệu tiền tỷ của Ji Soo
 
Túi của Ji Soo sử dụng thường có kích thước nhỏ nhắn vừa phải, hợp với phong cách ăn mặc cổ điển của cô nàng. Các fan ước tính, nữ idol đã chi khoảng 88.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng) để sở hữu bộ sưu tập túi xách hiện tại.
 
4. Rosé
Tuy có xuất thân giàu có nhưng Rosé lại không chịu chơi sắm túi xách như ba cô bạn cùng nhóm. Trong Black Pink, bộ sưu tập túi của cô nàng "khiêm tốn" nhất, tuy nhiên cũng tốn khoảng 64.000 USD (1,5 tỷ đồng) để sắm về. Thương hiệu "ruột" của Rosé là Louis Vuitton.
 
túi đeo chéo nữ cao cấp
 
Túi xách của Rosé thường có kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, tông màu dễ kết hợp trang phục. Giá trung bình mỗi chiếc khoảng 1.500 USD.
 
túi đeo chéo nữ cao cấp


túi đeo chéo nữ cao cấp

Bộ sưu tập túi hàng hiệu của 
Rosé 
 

Khi ra sân bay, "đóa hồng" này thường chọn túi đeo chéo qua người, bất kể là túi có quai to bản hay mỏng manh, với mục đích tạo sự gọn gàng, dễ hoạt động.
 
 

Từ khóa hót : túi đeo chéo nữ đẹp | túi đeo chéo nữ | túi đeo nữ |
Video sản phẩm mới nhất