4 Kiểu túi đeo chéo độc đáo cho mùa lễ hội

Hơn cả một món phụ kiện thời trang, những chiếc túi xách tô điểm cho vẻ thời thượng của quý cô luôn bắt kịp xu hướng.

1. TÚI ĐEO CHÉO BẰNG DA
Bên cạnh thương hiệu thì giá trị của một chiếc túi đeo nữ còn được khẳng định qua chất liệu. Túi đeo chéo nữ làm bằng da cao cấp như cá sấu, rắn hay đà điểu giá trị không chỉ bởi độ quý hiếm mà còn bởi bề mặt có sự khác biệt so với chất liệu da thông thường.

Túi đeo chéo nữ bằng da
Túi đeo chéo nữ bằng da

2. CHIẾC RƯƠNG BÁU
Túi đeo chéo nữ lấy cảm hứng từ những chiếc rương luôn đem lại cảm giác vững chắc và nâng niu. Ngoài có thiết kế dạng hộp cơ bản, chiếc túi rương còn được thiết kế theo có hình dáng lạ mắt và cầu kỳ, dễ dàng tạo điểm nhấn với bộ trang phục.

Túi đeo chéo nữ đẹp
Túi đeo chéo nữ đẹp

3. HỌA TIẾT KHÔNG ĐƠN ĐIỆU
In kỹ thuật số, vẽ tay hay kết đính là những thiết kế họa tiết đem đến sức sống mới cho chiếc túi đeo chéo của nàng. Sự Táo bạo và cá tính hơn, bạn có thể phối hợp túi cùng quần áo có họa tiết và màu sắc phù hợp.

Túi đeo chéo nữ đẹp
Túi đeo chéo nữ đẹp

4. BỀ MẶT ẤN TƯỢNG
Không còn là bề mặt trơn nhẵn mát của chất liệu da, những chiếc túi đeo chéo với chất liệu độc đáo mang lại cảm giác khác lạ khi chạm vào. Ngoài chất liệu dạng lông đặc trưng cho mùa Thu – Đông, chất liệu đan cói hoặc chi tiết đính kết tinh xảo bằng da cũng làm tăng thêm độ thẩm mỹ và nghệ thuật cho chiếc túiúi

Túi đeo chéo nữ đẹp
Túi đeo chéo nữ đẹp

Từ khóa hót : túi đeo chéo nữ đẹp | túi đeo chéo nữ | túi đeo nữ |
Video sản phẩm mới nhất